Đồ làm Nail cơ bản và những kinh nghiệm mua

Làm Nail không dễ dàng để có thể tạo ra những tác phẩm đẹp, chất lượng. Đặc biệt nếu không có sự hỗ trợ của các dụng cụ thì nghề Nail đã không phát triển. Vì vậy để tạo ra những bộ Nail đẹp thì bạn cần sắm cho mình những dụng cụ cơ bản.

Nếu bạn muốn biết những dụng cụ đó là gì thì hãy theo dõi bài viết sau. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số đồ làm Nail cơ bản và kinh nghiệm mua sản phẩm. Các bạn có thể theo dõi để bỏ túi cho mình những kiến thức hay.

Đồ làm Nail cơ bản

1. Tổng hợp một số đồ làm Nail cơ bản quan trọng bạn cần biết

Những dụng cụ đồ làm Nail cơ bản không nhiều như các bạn vẫn nghĩ. Những sản phẩm này chỉ chiếm số ít trong tổng các dụng cụ dùng cho nghề Nail. Tuy nhiên chúng lại là những đồ dùng không thể thiếu đối với nghề làm đẹp này. Sau đây chính là một số sản phẩm cơ bản quan trọng mà bạn cần biết.

1.1. Sơn móng tay

Đây được xem là một trong những dụng cụ quan trọng khi nói về bộ đồ Nail cơ bản. Bởi vì sản phẩm này giúp cho bộ móng của bạn trở nên lung linh hơn. Bộ sơn móng hiện nay rất đa dạng về màu sắc. Vì vậy bạn có thể lựa chọn sơn màu đỏ truyền thống. Hoặc bạn có thể chọn màu vàng tươi tắn.

Còn nếu bạn yêu thích sự tươi mới có thể chọn màu xanh lá cây sáng tạo. Ngoài ra bộ sơn móng tay còn có màu tím huyền bí, màu xanh dương bóng bẩy để bạn lựa chọn.

Đồ Làm Nail với bộ dụng cụ sơn móng tay

Với sự đa dạng về màu sắc thì bộ sơn móng giúp bạn dễ dàng tạo ra những bộ Nail đẹp. Đây chính là lý do bộ đồ nghề Nail cơ bản này trở nên quan trọng và không thể thiếu. Đặc biệt đối với đối tượng sử dụng làm Nail nào thì những dụng cụ này đều cần phải có.

1.2. Cuộn băng keo

Trong bộ cốp đồ Nail cơ bản còn có dụng cụ băng keo. Nghe thì có vẻ loại dụng cụ này không liên quan đến việc làm Nail. Tuy nhiên thực tế dụng cụ này khá quan trọng trong việc vẽ móng.

Bởi vì băng keo có thể giúp bạn tạo ra những đường thẳng theo nhiều phong cách khác nhau. Và bạn có thể dùng băng keo để tạo ra khối hình học với đường nét chính xác và rõ ràng nhất.

Dụng cụ này sử dụng khá phổ biến trong nghề làm Nail. Bạn chỉ cần cắt một phần băng dính ra thành các đường mỏng. Hoặc bạn cắt chúng thành các hình khối, đường zíc zắc như mong muốn.

Sau đó bạn dán lên móng tay rồi phủ lên một lớp sơn có màu theo sở thích. Như vậy nó sẽ giúp bạn tạo ra những chi tiết đẹp, độc đáo cho bộ Nail của mình.

1.3. Các loại cọ vẽ

Cọ vẽ – đồ làm Nail cơ bản cực kỳ quan trọng trong bộ dụng cụ làm móng. Hiện tại có 5 loại cọ vẽ cơ bản bao gồm cọ hình quạt, cọ vẽ đầu bằng. Ngoài ra còn có cọ đầu phẳng, bàn chải góc cạnh phẳng. Cọ đầu bằng xéo cạnh, các loại cọ mỏng.

Những chiếc cọ vẽ này đóng vai trò cực kỳ quan trọng giúp tạo ra các chi tiết nhỏ. Đồng thời chúng còn có thể dùng để vẽ các đường kẻ dài.

Cọ vẽ dùng nhiều khi làm Nail

Bạn muốn hành nghề làm Nail hay tự tạo cho mình những bộ Nail đẹp? Vậy bạn đừng bỏ qua các loại cọ vẽ này. Nếu không bạn sẽ bị hạn chế sức sáng tạo cho những bộ móng tay, chân của mình.

2. Những kinh nghiệm giúp bạn mua được đồ làm Nail cơ bản chất lượng tốt

Đồ làm Nail cơ bản tưởng chừng như không quan trọng nhưng nó là cốt lõi của nghề này. Vì vậy để việc sử dụng mang lại kết quả tốt thì bạn cần mua những sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên đối với nhiều người việc tìm mua đồ làm Nail chất lượng gặp phải nhiều khó khăn.

Bởi vì hiện nay số lượng sản phẩm kém chất lượng chiếm số đông. Vì vậy mọi người khó để mua được sản phẩm tốt như mong muốn. Vậy kinh nghiệm giúp bạn giải quyết vấn đề này là:

2.1. Không mua đồ làm Nail cơ bản giá rẻ

Đây là nguyên tắc đầu tiên trong việc mua bán hàng hóa không riêng gì đồ làm Nail. Bởi vì mỗi một sản phẩm đều có giá trị riêng của nó. Nếu sản phẩm tốt thì không ai bán cho bạn với mức giá rẻ. Thay vào đó họ sẽ cung cấp mức giá đúng với chất lượng sản phẩm.

Vì vậy để tránh tình trạng mua phải bộ đồ dùng làm Nail kém chất lượng thì nên hạn chế mua đồ giá rẻ. Như vậy bạn sẽ dễ dàng sở hữu được sản phẩm tốt như mình mong muốn.

Mua đồ làm Nail cơ bản đảm bảo chất lượng

2.2. Nên mua đồ làm Nail cơ bản tại các địa chỉ uy tín

Mua đồ làm Nail cơ bản tại các địa chỉ cung cấp uy tín là lựa chọn an toàn nhất. Bởi những nhà cung cấp uy tín bao giờ cũng bán sản phẩm chất lượng. Đặc biệt tại những địa chỉ này bạn sẽ được hưởng mức giá cạnh tranh đúng với chất lượng. Ngoài ra bạn có thể tìm mua sản phẩm của các thương hiệu lớn để an tâm khi sử dụng.

Như vậy chúng tôi vừa cung cấp thông tin về đồ làm Nail cơ bản và những kinh nghiệm mua. Bạn có thể tham khảo để thu thập thêm những kiến thức bổ ích về nghề làm đẹp này. Còn nếu bạn có vấn đề gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Close Menu